Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.

Những máy móc sản xuất bước đầu

Để sản xuất ra một đôi giày cần phải trải qua rất nhiều bước khác nhau. Chúng ta cần làm ra một số lượng lớn những sản phẩm làm từ cao su, dùng để làm đế giày, đế lót, và viền giày. Trải qua những bước như trộn cao su, ép và dập cao su thì chúng ta cần đến những máy móc thiết bị hỗ trợ. Nhưng những bước này luôn ẩn hiện mối nguy hại đến sức khỏe khi nó thải ra một lượng khí độc nhất định. Vì vậy để khắc phục. Các thiết bị của chúng tôi luôn được trang bị một bộ lọc và thải khí độc.

  1. Máy cắt cao su dạng đứng
  2. Máy cắt cao su dạng đứng Máy cắt cao su dạng đứng dùng để cắt những dải cao su tự nhiên, hoặc các vật liệu nhựa dẻo khác. Như các miếng sao su nhỏ, đế giày, viềm giày. Có thể đặt máy này cạnh máy trộn cao su để tiện cho việc thao tác và sử dụng.
  1. Máy cắt cao su
  2. Máy cắt cao su Máy cắt cao su chủ yếu được sử dụng để cắt cao su thành từng miếng nhỏ. Sau khi hoàn thành việc cắt, đầu cắt sẽ tự động thu lên.
   Phía dưới phần lười dao đi xuống được lót miếng lót vào vệ lưỡi dao.
  1. Máy luyện kín cao su
  2. Máy luyện kín cao su Máy luyện kín cao su CB-X(S)5-200 là máy trộn cao su cao áp dạng chuyển động quay tròn. Trộn các nguyên liệu với nhau tạo lên hỗn hợp để làm ra đế giày, viền giày.
   Máy luyện kín cao su này được thiết kế với bồn trộn kín...
  1. Máy trộn cao su
  2. Máy trộn cao su Máy trộn cao su dạng hở là loại máy được sử dụng nhiều nhất trong linh vực trộn nhựa cao su. nó dùng để trộn nhựa cao su, cán miếng cao su, luyện nhiệt.
   Đặc trang bị bộ phận hút bụi. Đảm bbaorkhoong làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  1. Máy ép cao su
  2. Máy ép cao su Máy ép cao su dùng để cán ép hỗn hợp cao su đã được trộn thành dạng miếng mỏng. Mục đích là để ép hết lượng bóng khí tồn tại trong hỗn hợp cao su. Giúp bề mặt miếng cao su thêm mịn hơn.
  1. Máy ép cao su 2 cuộn
  2. Máy ép cao su 2 cuộn Máy ép cao su 2 cuộn dùng để ép hỗn hợp cao su đã trộn thành cao su dạng miếng. qua sự cán ép của 2 trục cuộn quay tròn nối tiếp nhau.
   Trục của máy cán ép chuyển động cùng với băng chuyền tạo nên những miếng cao su ép mịn và đồng đều.
  1. Máy ép cao su 3 cuộn
  2. Máy ép cao su 3 cuộn Máy ép cao su 3 cuộn được dùng để làm ra những vật liệu trong sản xuất da giày như viền giày, mũi giày, đế giày và gót giày. Trong quá trình cán ép thiết bị sẽ tiến hành làm nóng, và cho ra những sản phẩm với độ bóng cao.
  1. Máy ép cao su 6 cuộn
  2. Máy ép cao su 6 cuộn Máy ép cao su 6 cuộn dùng dể sản xuất ra những loại dải cao su, như dải cao su đơn màu, 2 màu và 3 màu. So với máy ép cao su 3 cuộn. dải cao su được làm bằng máy ép cao su 6 cuộn sẽ tăng thêm một lớp lót lặp lại.
  1. Băng tải cuộn viền giày
  2. Băng tải cuộn viền giày Băng tải cuộn viền giày chủ yếu dùng cho sản xuất những dải cao su sử dụng trong ngành da giày như dải cao su đơn màu, 2 màu, 3 màu, 4 màu và 5 màu.
   Sử dụng hệ thống điều khiển thông minh, giúp máy vận hành ổn định.
  1. Máy cắt dải cao su
  2. Máy cắt dải cao su Máy cắt dải cao su này được sử dụng để cắt những miếng cao su đã được hình thành sau khi cán ép. Trong quá trình vận hành, máy cắt cao su này được nối ngay sau bộ phận nước lạnh hoặc bột lạnh. Nếu xảy ra tình trạng cắt không đứt đoạn thì người thao tác nên điều chỉnh lại lưỡi dao cho cân bằng.
  1. Máy cắt viền giày
  2. Máy cắt viền giày Máy cắt này được sử dụng để cắt những dải cao su làm viền giày sau khi đã trải qua các bước như làm lạnh, phủ bột và cắt. Những dải cao su này thưởng được sử dụng làm viền giày, đế giày trong sản xuất giày dép. Trong quá trình sản xuất, dải cao sũ sẽ được phủ một lớp bột, mục đích là để dải cao su không tiếp xúc với không khí bên ngoài.
  1. Thùng làm lạnh bằng nước
  2. Thùng làm lạnh bằng nước Thùng làm lạnh bằng nước này có tác dụng định hình dải cao su vừa được làm ra. Dải cao su sau khi đã được làm lạnh bằng nước, sẽ được thêm một lớp ANTITACK161, tránh việc những dải cao su thành phẩm chồng dính lên nhau biến thành nhựa chết.
  1. Máy trộn keo dạng đứng
  2. Máy trộn keo dạng đứng Keo là một loại hợp chất không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất giày dép, máy trộn keo dùng để trộn các nguyên liệu với nhau tạo ra hỗn hợp keo đặc sánh.