Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.
Dịch vụ

Công ty Chengben chúng tôi là nhà sản xuất những máy móc thiết bị trong ngày da giày. Ngoài việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi còn có những ưu điểm mạnh về các dịch vụ hậu mãi.

  • Sau khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ điều chuyên gia tới trực tiếp xưởng của khách hàng để tiến hành lắp đặt và chạy thử, cho đến khi thiết bị được vận hành một cách hoàn toàn trơn tru và cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Một tuần sau khi lắp đặt và vận hành đi vào hoạt động, nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm liên lạc với khách hàng để nắm bắt tình hình sử dụng và lắng nghe phản hồi từ khách hàng.
  • Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng hậu mãi, luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng. Trường hợp thiết bị xáy ra hỏng hóc hoặc bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ luôn có mặt kịp thời để xử lý.
  • Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí sửa chữa trong thời gian máy vẫn còn bảo hảnh.
  • Nếu do phía khách hàng sai sót trong thao tác hoặc do tác nhân môi trường dẫn đến hỏng hóc thiết bị, chúng tôi sẽ sửa chữa mà không thu phí, linh kiện thay thế sẽ được tính bằng giá nhập.
  • Đối với những thiết bị đã qua thời gian bào hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ điểm tra và bảo dưỡng định kỳ vình viễn.
  • Đã có rất nhiều đơn vị đứng ra làm đại lý sản phẩm của chúng tôi ở những quốc gia khác nhau. Phụ trách việc bảo hành bảo trì và các dịch vụ hậu mãi ở quốc gia đó. Nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.

Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.
Địa chỉ: Zhenglou industrial zone, wangquan town Ping yang county Zhejiang province
Người phụ trách: Shushun Cheng (Mr.)
Số điện thoại:+86-13806850568
Fax:+86-577-58190068
E-mail:zgcb68@163.com
WeChat: vvv66688888