Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.

Những máy móc hoàn thiện

Ở các phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về tất cả các thiết bị để làm ra các vật liệu linh kiện cần thiết cho một đôi giày. Vậy phần này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về những thiết bị để lắp ráp các linh kiện đó và tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều có những công dụng khác nhau, phục vụ cho những mục đích khác nhau. Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc nào về các sản phẩm , đều có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  1. Máy bôi keo
  2. Máy bôi keo Máy bôi keo này của chúng tôi được dùng để quét keo viền giày, thao tác đơn giản, quét đều.
   Sản lượng có thể đạt được : 5000 đôi / 8 giờ
  1. Máy ép viền giày
  2. Máy ép viền giày Máy ép viền giày dược dùng để ép viền giày lên thân giày, với một lực ép mạnh, đều nhau, cố định viền giày lên thân giày một cách chắc chắn, nhanh chóng.
  1. Máy dập viền giày thủy lực
  2. Máy dập viền giày thủy lực Máy dập viền giày thủy lực dùng để ép viền giày lên thân giày, lực ép dứt khoát chỉ một lần ép duy nhất , nhanh chóng, mà không gây biến dạng.
  1. Máy dập đế giày thủy lực
  2. Máy dập đế giày thủy lực Máy dập đế giày thủy lực dùng để ép các loại đế giày, lực ép dứt khoát thực hiện một lần duy nhất, phần bị ép không bị biến dạng. Tùy vào từng loại chất liệu mà điều chỉnh lực ép phù hợp.
  1. Máy ép đế giày tự động đa năng
  2. Máy ép đế giày tự động đa năng Máy ép đế giày tự động đa năng được dùng để ép các loại đế giày như : giày da, giày sneakers và các loại giày khác
  1. Máy gò eo và gót giày
  2. Máy gò eo và gót giày Máy gò eo và gót giày được điều khiển hoàn toàn bằng máy tính
   Với thiết kế đặc việt với 3 phần có thể điều chỉnh được, máy gò eo giày giúp thân giày được cố định một cách chắc chắn.
  1. Máy gò mũi giày 7 gọng
  2. Máy gò mũi giày 7 gọng Máy gò mũi giày bảy gọng được dùng để gò phần mũi giày.
   Kích thước máy(L*W*H):1810*1000*1950 mm
   Kích thước đóng gói:1920*1030*2120 mm
  1. Máy gò mũi giày 9 gọng
  2. Máy gò mũi giày 9 gọng Máy gò mũi giày 9 gọng tự động được sử dụng để gò mũi giày trong sản xuất giày dép.
   Có thể điều chỉnh áp lực và tốc độ làm việc của máy, ngoài ra, áp lực máy được hiển thị trên màn hình.
  1. Máy gò gót giày dép
  2. Máy gò gót giày dép Máy gò gót giày dép được sử dụng để gò gót giày trong sản xuất da giày.
   Máy này thích hợp sử dụng cho những loại gót giày thường và gót giày mềm với chiều cao từ 180mm trở xuống
  1. Máy định hình gót 2 nóng 2 lạnh
  2. Máy định hình gót 2 nóng 2 lạnh Máy định hinh gót 2 nóng 2 lạnh chủ yếu được dùng để định hình các loại gót giày. Để tiện cho việc thay đổi khuôn gót, thiết bị của chúng tôi sử dụng các túi khí cho khuôn phía trên.
  1. Dây chuyền lắp ráp giày dép đa năng
  2. Dây chuyền lắp ráp giày dép đa năng Dây chuyền lắp ráp giày dép đa năng có thể sử dụng để tiến hành lắp ráp giày với những loại giày như giày cao su, giày vải, giày da…Người thao tác chỉ cần đặt những nguyên liệu lên băng chuyền của thiết bị...
  1. Máy định hình nóng lạnh
  2. Máy định hình nóng lạnh Máy định hình nóng lạnh dùng để định hình giày sau quá trình bôi keo. Giúp đôi giày không bị biến dạng. Thiết bị định hình của chúng tôi với vỏ thiết bị được làm bằng vật liệu cách nhiệt, giúp đảm bảo giữ nhiệt lâu, tiết kiệm điện năng.
  1. Máy định hình nóng siêu tốc
  2. Máy định hình nóng siêu tốc Máy định hình nóng được sử dụng để định hình giày, với 4 bước định hình. Chúng tôi có thể điều chỉnh nhiệt độ của những bước này để tiến hành định hình, tùy thuộc vào yêu cầu của từng loại giày khác nhau, để đạt được hiệu quả cao nhất.