Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.

Những máy móc trong sản xuất đế giày

Từ hỗn hợp cao su đã được trộn và ép từ trước, chúng tôi sẽ tiến hành tao ra những chiếc đế giày với đủ hình dạng và kích thước tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm. Đế giày sau khi được sản xuất, sẽ được bảo quản trong kho riêng, chờ phục vụ sản xuất về sau.

  1. Máy dập khuôn đế giày tự động
  2. Máy dập khuôn đế giày tự động Máy dập khuôn đế giày sẽ tạo ra những khuôn đế giày theo mẫu có sẵn, hình thức đẹp. Thiết bị dập khuôn đế giày của chúng tôi có trang bị van an toàn, được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.
  1. Máy cắt đế giày tự động
  2. Máy cắt đế giày tự động Máy cắt đế giày tự động này được sử dụng để sản xuất đế giày ngay trong quá trình vận hành và ép vật liệu mà không cần tiến hành làm nóng.
   Sản lượng có thể đạt: 3000 đôi (mỗi 8h làm việc)
  1. Máy bôi keo đế giữa
  2. Máy bôi keo đế giữa Máy bôi keo này được sử dụng để bôi keo đế giữa chiếc giày hoặc bôi keo toàn bộ. Đầu quét được thiết kế để có thể bôi keo ngày cả trên những vật dụng không bằng phẳng.
  1. Máy lưu hóa cao su
  2. Máy lưu hóa cao su Thiết bị này dùng để lưu hóa vật liệu cao su, nhằm kéo dài tuổi họ sử dụng của chất liệu đó. Với thiết kế thân máy chắc chắn, đi kèm với các linh kiện được trang bị khác. Đảm bảo máy móc vận hành được ổn định và lâu dài.