Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.

Sản phẩm

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều sở hữu rất nhiều đôi giày, mang kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Do vậy cùng với sự phát triển và tiến bộ khoa học, Ngành da giày luôn là một ngành không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội. Và để tạo ra được những đôi giày đẹp, tính ứng dụng cao, bạn cần có một dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết. Công ty Chengben may mắn được thực hiện sứ mệnh đó. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc và thiết bị phục vụ cho ngành da giày, với kinh nghiệm và thành tựu đã đạt được, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và hiệu suất làm việc cao nhất.

Dưới đây là những sản phẩm mà máy móc của chúng tôi có thể hoàn thiện. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như đặc điểm của từng đất nước, từng khu vực, chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh riêng về các tham số trong từng thiết bị riêng biệt.
  1. Những máy móc sản xuất bước đầu
  2. Những máy móc sản xuất bước đầu Để sản xuất ra một đôi giày cần phải trải qua rất nhiều bước khác nhau. Chúng ta cần làm ra một số lượng lớn những sản phẩm làm từ cao su, dùng để làm đế giày, đế lót, và viền giày. Trải qua những bước như trộn cao su, ép và dập cao su thì chúng ta cần đến những máy móc thiết bị hỗ trợ.
  1. Những máy móc trong sản xuất thân giày
  2. Những máy móc trong sản xuất thân giày Công ty Chengben chúng tôi cung cấp đến khách hàng những máy móc thiết bị phục vụ cho việc sản xuất thân giày, xử lý được những vật liệu như da, vải…tạo ra những hình dạng khác nhau theo thiết kế và sau đó tiến hành công đoạn khâu.
  1. Những máy móc trong sản xuất đế giày
  2. Những máy móc trong sản xuất đế giày Từ hỗn hợp cao su đã được trộn và ép từ trước, chúng tôi sẽ tiến hành tao ra những chiếc đế giày với đủ hình dạng và kích thước tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm. Đế giày sau khi được sản xuất, sẽ được bảo quản trong kho riêng, chờ phục vụ sản xuất về sau.
  1. Lasting Machinery
  2. Những máy móc hoàn thiện Ở các phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về tất cả các thiết bị để làm ra các vật liệu linh kiện cần thiết cho một đôi giày. Vậy phần này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về những thiết bị để lắp ráp các linh kiện đó và tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.
  1. Những máy móc hoàn thiện giày dép
  2. Những máy móc hoàn thiện giày dép Trong quá trình sản xuất giày, phần được quét keo sẽ được xử lý mài và đánh bóng. Tuy nhiên, việc này sẽ dẫn đến sản sinh một lượng bụi ô nhiễm, có hại đến môi trường và đặc biệt là người trực tiếp thao tác máy. để khắc phục vấn đề này, thiết bị của chúng tôi được trang bị bộ phận hút bụi,
  1. Các loại máy hỗ trợ khác
  2. Các loại máy hỗ trợ khác Sau khi một chiếc giày đã được hoàn thiện, còn một bước vô cùng quan trọng nữa đó là cố định hóa giày. Chúng tôi cung cấp những thiết bị phục vụ cho việc cao su hóa giày dép và cả máy định hình giày quét lạnh. Ngoài ra chúng tôi còn có những dây chuyền phục vụ cho toàn bộ quá trình sản xuất giày, dây chuyển vận chuyển giữa các bước hoàn thiện.
Máy móc và thiết bị của chúng tôi có thể sản xuất các loại giày sau:
 • Giày lườiGiày lười
 • Giày vảiGiày vải
 • SneakersSneakers
 • Giày daGiày da
 • Ủng đi mưa Ủng đi mưa