Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.
Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.
Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Chengben chúng tôi là một trong những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vựa sản xuất máy móc thiết bị trong ngành da giày, Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang lại những sản phẩm tốt nhất, với phương châm cung cấp toàn diện. Chúng tôi có tất cả những máy móc mà một doanh nghiệp làm về da giày cần phải có. Hiện nay, sản phẩm do Chengben sản xuất đã có mặt ở cả những thị trường nước ngoài như Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Mongolia,…

Những sản phẩm điển hình của chúng tôi gồm có băng chuyền gia công, các loại máy gò, máy dập khuôn…Với chất lượng đã được khẳng định, đảm bảo các thiết bị được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ. Ngoài ra, thiết bị của chúng tôi còn được trang bị bộ phận thải độc, khiến cho quá trình thao tác và sử dụng máy được diễn ra an toàn, không gây bất kỳ tác hại nào đối với công nhân sử dụng máy.

Công ty Chengben chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng ở khắp mọi nơi và những chế độ hậu mãi hấp dẫn. Luôn lắng nghe và giải quyết những thắc mắc và vấn đề khách hàng gặp phải trong thời gian nhanh nhất.

Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.

Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.
Địa chỉ: Zhenglou industrial zone, wangquan town Ping yang county Zhejiang province
Người phụ trách: Shushun Cheng (Mr.)
Số điện thoại:+86-13806850568
Fax:+86-577-58190068
E-mail:zgcb68@163.com
WeChat: vvv66688888