Wenzhou Chengben Machinery Co., Ltd.

Các loại máy hỗ trợ khác

Sau khi một chiếc giày đã được hoàn thiện, còn một bước vô cùng quan trọng nữa đó là cố định hóa giày. Chúng tôi cung cấp những thiết bị phục vụ cho việc cao su hóa giày dép và cả máy định hình giày quét lạnh. Ngoài ra chúng tôi còn có những dây chuyền phục vụ cho toàn bộ quá trình sản xuất giày, dây chuyển vận chuyển giữa các bước hoàn thiện.

  1. Thùng sấy hồng ngoại
  2. Thùng sấy hồng ngoại Thùng sấy hồng ngoại được dùng để sấy khô keo trong quá trình sản xuất giày. Thùng sấy hồng ngoại sử dụng đối lưu không khí nóng, tận dụng lượng nhiệt của ống điện nhiệt, sấy khô và đều. Ngoài ra, thiết bị có thể điều chỉnh nhiệt độ mong muốn.
  1. Băng chuyền trên không
  2. Băng chuyền trên không Băng tải trên không được dùng để vận chuyển giày, gót giày, ngoài ra còn có tác dụng làm lạnh và định hình. Giúp kết nối giữa các bước sản xuất với nhau mà không tốn diện tích đặt máy.
   Tốc độ vận chuyển: 50-100 đôi/phút
  1. Băng tải sấy hồng ngoại
  2. Băng tải sấy hồng ngoại Băng tải sấy hồng ngoại chủ yếu dùng cho các ngoại giày quét lạnh, giày da. Chiều dài của băng chuyền có thể làm theo nhu cầu và quy mô nhà máy của từng khách hàng. Đế giày, thân giày sẽ trông qua những tia hồng ngoại được chiếu với cự li gần, giúp giày được sấy khô và co lại.